ที่นอนเครื่องที่นอน Quilting Machine ความพยายามอย่างต่อเนื่องและการแสวงหา!

เครื่องนอนที่นอน quilting มืออาชีพร่วมในอุปกรณ์เย็บผ้าที่รู้จักกันดีในประเทศและต่างประเทศและอะไหล่ที่เกี่ยวข้องขายส่งและค้าปลีกตัวแทนขายของ บริษัท ที่ให้บริการ ตัวแทนจำหน่ายผ้านวมเป็นเครื่องจักรญี่ปุ่นหนัก Morimoto Yamato KM Eastman สหรัฐอเมริกา Gerber มณฑลเจียงซู Bailian เซินเจิ้นเก้าสิบเก้า Taizhou Shengtian สนุ๊กเกอร์ Nambang และยี่ห้ออื่น ๆ ที่รู้จักกันดีในประเทศและต่างประเทศค้าส่งขายปลีกทุกชนิด นำเข้าและอุปกรณ์เย็บอุปกรณ์ภายในประเทศและให้บริการลูกค้าด้วยการพัฒนาแม่แบบและบริการด้านการผลิตรวมถึงการจัดหาและให้เช่าเครื่องแม่แบบอัตโนมัติ บริษัท หางโจว Haicheng การ์เม้นท์อุปกรณ์ จำกัด ร่วมในสาขาเกือบ 30 ปีสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องเย็บผ้าในประเทศซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ขายที่ใหญ่ที่สุด แต่ยังสนับสนุนที่แข็งแกร่งของเรา บริษัท ของเราตั้งการฝึกอบรมการให้คำปรึกษาขายติดตั้งบำรุงรักษาหลังการขายบริการในหนึ่งสำหรับเสื้อผ้ากระเป๋าเดินทางที่นั่งในรถยนต์รองเท้าและพื้นที่อื่น ๆ ของวิสาหกิจผลิตกับยอดขายทีมงานสำหรับคำแนะนำของโรงงานและให้มีประสิทธิภาพและฟรีหลังจาก - ขายบริการได้รับการยอมรับส่วนใหญ่ของลูกค้าใหม่และเก่าเห็นด้วย

เครื่องที่นอนในด้านการตัดเย็บอุปกรณ์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในการขายประจำปีกว่า 50 ล้าน ในกระบวนการของการพัฒนานวัตกรรมบริการยากโดยการช่วยลูกค้าในการอัพเกรดอุปกรณ์อัตโนมัติสำหรับพวกเขาในการปรับปรุงคุณภาพปรับปรุงประสิทธิภาพประหยัดค่าใช้จ่ายและลดการพึ่งพาแรงงานที่มีทักษะเพื่อให้ลูกค้าในการแข่งขันตลาดเอเชียตะวันออกที่จะชนะ กลับข้อดี บริษัท ของเรายึดมั่นใน "ตลาดแรกลูกค้าแรกบริการแรก" ความคิดทางธุรกิจเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าความสำเร็จของธุรกิจของลูกค้า

เครื่องที่นอน 2015 ได้รับรางวัล "Anhui อุปกรณ์เย็บอุปกรณ์สมาคม" ประกาศใช้ "Anhui Province, จักรเย็บผ้าอุปกรณ์ดีตัวแทนจำหน่าย" ชื่อ เราเชื่อว่าด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราและการแสวงหาลูกค้าบางรายจะสามารถบรรลุสถานการณ์ที่ดีสำหรับวันพรุ่งนี้ได้ดียิ่งขึ้น!

Linyi County Dongcheng Hongyun เครื่องจักรเป็นมืออาชีพการผลิตและการขายของฝ้ายรัฐวิสาหกิจผลิตภัณฑ์หลักคือการควบคุมไฟฟ้าเพื่อปรับความกว้างของเครื่องวาดลวดด้วยตนเองปรับความกว้างของเครื่องวาดลวดลูกกลิ้งเดี่ยวปรับเครื่องดอกไม้กว้างคู่ ลูกกลิ้งปรับเครื่องดอกไม้กว้างหวีเครื่องทั้งเครื่องระเบิดอัจฉริยะไม่มีเครื่องนวดสุทธิการไหลเวียนของอากาศกว้างเครื่องการกู้คืนสี่ Luo La ผ้าเปิดหัวเครื่องเครื่อง quilting ที่นอนสี่ลูกกลิ้งสองหัวผ้าม้วนนอกจากนี้ฉันโรงงานผลิต ของเครื่องควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ควบคุมเครื่องปรับและปรับความกว้างของเครื่องดอกไม้, อย่างกว้างขวางดูดซับข้อดีของรูปแบบต่างๆในระดับสูงของอัตโนมัติฝ้ายการก่อตัว Uniform การดำเนินงานที่เรียบง่ายน่ายกย่องโดยผู้ใช้ส่วนใหญ่

เครื่องที่นอนยึดมั่นในคุณภาพและการพัฒนาเพื่อความน่าเชื่อถือของการอยู่รอดในปี 2000 จดทะเบียน "Hongyun" เครื่องหมายการค้า; ในปีพ. ศ. 2545 ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 ในปีพ. ศ. 2547 ทำให้ใบอนุญาตการผลิตฝ้ายและได้รับรางวัล "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีรัฐวิสาหกิจในมณฑลชานซี" "มณฑลชานซีคุณภาพของการจัดการเครดิตองค์กรสาธิต", "Yuncheng Shou สัญญาเครดิตเครดิตองค์กร" และอื่น ๆ ชื่อรุ่งโรจน์ในปี 2008 3.15 กิจกรรมความพึงพอใจของผู้บริโภคในการเลือก "คุณภาพชื่อเสียงหน่วยบริการความพึงพอใจของผู้บริโภคบริการ.

เครื่องที่นอนเพื่อให้บรรลุ "ร้อยปีของ Hongyun" เป้าหมายอันสูงส่งและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องกลไกเสริมสร้างการพัฒนาการแสวงหาความสมบูรณ์แบบเครื่อง quilting ที่นอนในปีของการผลิตและกระบวนการการจัดการการก่อตัวของการจัดการการผลิตที่ไม่ซ้ำกัน และระบบการตลาดที่ไม่ซ้ำกับระบบคุณภาพปรับปรุงการขายก่อนขายบริการหลังการขายสินค้าที่ลูกค้าเป็นผู้รับผิดชอบ

เครื่องจักร quilting ที่นอนด้วยใจจริงยินดีต้อนรับทุกภาคส่วนของธุรกิจที่บ้านและต่างประเทศเข้าร่วมในการสร้างพระสิริใหม่!