ควิลท์คอมพิวเตอร์เคล็ดลับซ่อมและบำรุงรักษาเครื่องจักร

เครื่องคอมพิวเตอร์ควิลท์กับยืดเวลาใช้ มักง่ายปัญหาต่าง ๆ ดังนั้น เราควรให้ความสำคัญกับการบำรุงรักษาที่เหมาะสมของเครื่องคอมพิวเตอร์ควิลท์ รักษาสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี

ควิลท์คอมพิวเตอร์เครื่องทำงานสิ่งแวดล้อม รวมทั้งสภาพแวดล้อมทางกายภาพ และไฟฟ้าสองทาง เดิมหมายถึงอุณหภูมิ ความชื้น มลภาวะฝุ่น และการ สั่นสะเทือน ผลกระทบ หลังหมายถึงไฟฟ้าสถิต ไฟฟ้าสัญญาณรบกวน และสัญญาณรบกวน RF ถ้าปัจจัยแวดล้อมจะถูกละเว้น อาจทำให้ระบบการทำงานไม่สม่ำเสมอ

1 ระบบคอมพิวเตอร์ควิลท์เครื่องสภาพแวดล้อมอุณหภูมิและความชื้น: คอมพิวเตอร์สำหรับอุณหภูมิและความชื้นไม่สูง ตราบเท่าที่ผู้ใช้รู้สึกสบาย คอมพิวเตอร์สามารถรองรับ

มีอุณหภูมิต่ำเกินไป อาจมีบางส่วนไม่ทำงานอย่างถูกต้อง ไม่มีคอมพิวเตอร์ล้มเหลวอุณหภูมิสูงเกินไป เย็นปัญหาความผิดปกติของคอมโพเนนต์เนื่องจากร้อน คอมพิวเตอร์

ความชื้นสัมพัทธ์แตกต่าง กัน ตั้ง อากาศแห้งเกินไปอาจทำให้เกิดการสะสมไฟฟ้าสถิต วงจรรวม ดีสำหรับทั้งสองฝ่ายเสียหาย และเครื่อง อากาศชื้นเกินไป จะทำให้ออกซิเดชันที่เกิดจากการกัดกร่อน ในติดต่อยากหรือลัดวงจรภายในชิ

2 ระบาย: คอมพิวเตอร์มีข้อระบายอากาศ ระบายอากาศดีที่สุดคอมพิวเตอร์ และยูเพื่อระบายความร้อน

ฝุ่น 3 : สภาพแวดล้อมของห้องเครื่องยนต์เป็นปัจจัยหลักเพื่อให้การทำงานของเครื่องอย่างถูกต้อง ต้องมีอุปกรณ์ฝุ่นทำความสะอาดอุปกรณ์ รองเท้าแตะ และฝาครอบ